• Cáng Cứu Thương Neil Robertson

  • Mã sản phẩm:
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 842
  • Được làm từ các thanh ghép, kết dính với lớp bông bên ngoài cứng cáp chống mục nát. Nạn nhân được giữ an toàn tại chỗ bằng dây đai bông có khóa và khoen cách đều nhau. Dây hỗ trợ manilla bền giúp tăng cường sự tự tin cho người cứu hộ và giúp chống lại sự cố định.
  • Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn so với các loại cáng khác, cáng cứu thương Neil Robertson mang đến sự tự do di chuyển và linh hoạt hơn khi sử dụng. Lý tưởng để sử dụng trong phòng máy, hầm hàng và phòng nồi hơi, nơi mà kích thước cửa ra vào hoặc cửa sập bị hạn chế. Cáng cứu hộ đã được kiểm chứng tốt để sử dụng trong trường hợp người bị nạn cần được hạ xuống hoặc nâng đến nơi an toàn, cho phép phục hồi bệnh nhân đơn giản và an toàn khỏi các tình huống khó khăn hoặc bất thường. Được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hàng hải, hầm mỏ, nhà máy và các dịch vụ cứu hộ khẩn cấp.

Cáng cứu thương Neil Robertson

Mô tả sản phẩm cán cứu thương Neil Robertson

Được làm từ các thanh ghép, kết dính với lớp bông bên ngoài cứng cáp chống mục nát. Nạn nhân được giữ an toàn tại chỗ bằng dây đai bông có khóa và khoen cách đều nhau. Dây hỗ trợ manilla bền giúp tăng cường sự tự tin cho người cứu hộ và giúp chống lại sự cố định.

Thông số kỹ thuật

- Dài 1630 mm
- Rộng 1000 mm (gấp lại 310 mm)
- Sâu 40mm (gấp lại 180 mm)
- Nặng 10 Kg

Sản phẩm cùng loại

Cáng Cứu Thương Neil Robertson

Cáng Cứu Thương Neil Robertson

Cáng Cứu Thương Neil Robertson

Cáng Cứu Thương Neil Robertson

Cáng Cứu Thương Neil Robertson
Cáng Cứu Thương Neil Robertson