CÔNG TY TNHH DV & TM HÀNG HẢI MARI (MARICO VIỆT NAM)

Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Hàng Hải Mari (MARI Maritime Trading & Services Company - MARICO VIỆT NAM) được thành lập năm 2005, theo giấy phép kinh doanh của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp số 4102035749. 

Thành lập từ 2005, giai đoạn có ý nghĩa tích cực trong thời điểm chuyển mình của ngành hàng hải Việt Nam, MARICO đã không ngừng vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong việc cung ứng các thiết bị vật tư an toàn hàng hải. Các sản phẩm chúng tôi phân phối chủ lực như: máy dò khí thương hiệu GASCLIP, đèn tín hiệu áo phao LONAKO, áo phao tự thổi SECUMAR, bình chữa cháy COMBAT và nhiều thương hiệu uy tín khác... Ngoài ra MARICO còn có dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng hàng năm và cấp chứng chỉ đăng kiểm cho các thiết bị cứu sinh, cứu hỏa cho tàu trong nước và quốc tế, cũng như cho các giàn khoan và nhà máy tại Việt Nam.

Với sứ mệnh tạo ra một thế giới an toàn và thịnh vượng, thông qua việc đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ an toàn, bảo vệ con người và tài sản của họ trên mức mong đợi, MARICO mong muốn đóng góp phần công sức của mình để kiến tạo và phát triển ngành hàng hải Việt Nam ngày càng vươn xa.

Chúng tôi đã và đang nghiên cứu để ngày càng phát triển mạnh hơn, tốt hơn, chất lượng các dịch vụ và hy vọng sẽ luôn luôn làm hài lòng Qúy khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

MARICO VIỆT NAM - YOU NEVER SAIL ALONE!