Đèn Tín Hiệu Hàng Hải – Trang Bị Không Thể Thiếu Cho Các Tàu Biển

Admin 28/04/2022

Đèn tín hiệu hàng hải có thể nói là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trên các tàu biển ngoài khơi xa. Với thiết kế tích hợp những tính năng chuyên biệt, đèn giúp mang lại ứng dụng hữu ích. Đặc biệt, trong những trường hợp khẩn cấp, đây còn là công cụ giúp công tác cứu sinh diễn ra hiệu quả, nhanh chóng hơn đáng kể.

Tìm hiểu chung về đèn tín hiệu hàng hải

Đèn tín hiệu hàng hải là gì?

Đèn tín hiệu hàng hải là thiết bị được ra mắt hướng đến hỗ trợ hoạt động trên biển của các tàu, bè được thuận lợi, an toàn hơn.

Thực tế, trên thị trường hiện nay, các mẫu đèn báo hiệu hàng hải này khá đa dạng về thiết kế lẫn chủng loại. Chẳng hạn có thể kể đến như: đèn cột, đèn mạn, đèn lái, đèn chớp hay các mẫu đèn áo phao,….

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà người dùng có thể cân nhắc và trang bị đèn và dấu hiệu hàng hải phù hợp cho tàu thuyền của mình.

Đèn tín hiệu hỗ trợ công tác cứu sinh là gì?

Nếu các sản phẩm đèn cột phát sáng xuyên suốt hành trình giúp các tàu xung quanh nhận biết lẫn nhau, tránh xảy ra sự cố va chạm hay các tai nạn tàu biển thì đèn hỗ trợ công tác cứu sinh – mà phổ biến hơn cả là các mẫu đèn áo phao là trang bị cần thiết, giúp dự phòng cho các trường hợp tàu gặp nạn trên biển.

Các mẫu đèn này thường được tích hợp cơ chế chống nước ưu việt, có khả năng chống cháy, chống nổ. Điều này nhằm đảm bảo tính an toàn tối ưu cho người dùng, ngay cả khi phải sử dụng trong điều kiện môi trường khắt nghiệt, không thật sự thuận lợi.

Đèn tín hiệu áo phao là thiết bị hỗ trợ công tác cứu sinh cực kỳ hữu ích

Đặc biệt, trên thị trường hiện nay, đèn áo phao cứu sinh đèu tích hợp cảm biến thông minh, tự động kích hoạt khi tiếp xúc với nước. Như vậy, trong tình trạng hoảng loạn do sự cố phát sinh bất ngờ, người dùng vẫn có thể vận hành, sử dụng đèn 1 cách dễ dàng.

Những ai nên cần trang bị đèn tín hiệu hàng hải?

Với tính tiện ích như đã đề cập ở trên, tất cả những đối tượng khi hoạt động trong lĩnh vực hàng hải đều nên trang bị đèn tín hiệu nói chung và các đèn áo phao hỗ trợ cứu sinh này.

Tùy vào quy mô tàu biển cũng như số lượng người trên tàu mà có thể cân nhắc, trang bị đèn với số lượng tương ứng.

Tất cả những đối tượng khi hoạt động trong lĩnh vực hàng hải đều nên trang bị đèn tín hiệu, dự phòng những sự cố, nguy hiểm có thể xảy ra

Một số lưu ý khi chọn mua đèn tín hiệu

Giữ vai trò quan trọng, chính vì thế, khi chọn mua đèn tín hiệu, cần lưu ý nhiều vấn đề liên quan. Cụ thể, nên chọn mua các sản phẩm chuẩn chất lượng, có uy tín, thương hiệu trên thị trường. Điều này đảm bảo thiết bị khi đưa vào sử dụng mang đến hiệu quả tốt nhất.

Đừng quên cân nhắc các địa chỉ mua uy tín, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Qua đó, khi xảy ra các vấn đề đối với thiết bị, người dùng hoàn toàn có thể liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nên chọn mua đèn chính hãng để đảm bảo tính ứng dụng được tối ưu nhất

Chọn mua đèn tín hiệu hỗ trợ công tác cứu sinh – Đâu là sản phẩm đáng cân nhắc

MARICO đang là đơn vị phân phối các thiết bị an toàn hàng hải chuẩn chất lượng trên thị trường hiện nay. Theo đó, 1 số mẫu đèn tín hiệu phao cứu sinh được đánh giá cao và là gợi ý cực đáng cân nhắc cho khách hàng bao gồm:

  • – ĐÈN TÍN HIỆU CỨU SINH MAR LNK-LB-03B
  • – ĐÈN PHAO TRÒN 71326, LALIZAS, SOLAS/ATEX
  • – ĐÈN PHAO TRÒN 02961 EVAL, SOLAS
  • – ĐÈN PHAO TRÒN 70030, LALIZAS, SOLAS
  • – ĐÈN PHAO TRÒN, CODE 0296

Để được tư vấn thêm về các thiết bị hỗ trợ an toàn hàng hải nói chung và các loại đèn tín hiệu hàng hải chuẩn chất lượng, chính hãng, quý khách hàng có thể liên hệ MARICO ngay hôm nay để được giải đáp nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp nhất nhé.

Hotline: 090.3000.231

Email: sales@marico.com.vn

Website: http://www.marico.com.vn/