GOTCO – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BÌNH CỨU HỎA COMBAT TẠI VIỆT NAM

Admin 28/04/2022

GOTCO tự hào là đơn vị được ủy quyền làm đại lý phân phối chính hãng Bình cứu hỏa Combat tại Việt Nam. Bằng chính sách “bán hàng từ tâm”, GOTCO cam kết bán đúng hàng chính hãng, chất lượng vượt trội và đem lại sự an tâm tối đa.

GOTCO phân phối chính hãng Bình cứu hỏa Combat tại Việt Nam

Ngày 01/05/2020, GOTCO đã được nhà sản xuất LINGJACK ủy quyền làm đại lý đối với sản phẩm Bình cứu hỏa Combat cho đến 30/04/2022. Đây là một bước ngoặt cũng như là sự tin tưởng mà LINGJACK đã dành cho GOTCO.

Để đáp lại sự tin tưởng của LINGJACK và sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, GOTCO cam kết phân phối đúng hàng chính hãng chất lượng, đem lại trải nghiệm mua sắm hài lòng, thoải mái nhất.

Vì sao cần trang bị Bình cứu hỏa Combat tại nơi sống và làm việc?

Hỏa hoạn là vấn đề luôn gây ám ảnh cho những người chứng kiến. Nhìn thấy người thân của mình trong những đám cháy là nỗi đau không thể nào tả được. Chính vì thế, dù bạn là ai, là người mua nhà, xây nhà hay chủ đầu tư cũng nên lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy. Dù trong trường hợp nào thì sự chuẩn bị chu đáo mọi thứ, nhất là với việc trang bị bình cứu hỏa Combat trong nhà sẽ giúp bạn an tâm hơn mà bước vào giấc ngủ sâu.

Cùng xem clip dưới đây để tự mình kiểm chứng tầm quan trọng của bình chữa cháy Combat nhé.