Giới thiệu MARICO

Công ty TNHH DV & TM Hàng hải MARI (MARICO)

Được thành lập vào năm 2005, với mục tiêu cung ứng các thiết bị an toàn hàng hải, thiết bị cứu sinh cứu hỏa cho các đội tàu trong và ngoài nước. Trải qua gần 20 năm phát triển, MARICO đã khẳng định được chỗ đứng trong ngành và năng lực đáp ứng của mình khi là đại diện phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới: SECUMAR (Đức), LALIZAS (Hy Lạp), EVAL (Hy Lạp), RONGSHENG (Trung Quốc), GASCLIP (USA), HONEYWELL FENZY (Pháp), KOEHLER BRIGHTSTAR

 

3 nhóm hoạt động trọng tâm của công ty bao gồm:

– Các thiết bị cứu sinh

– Các thiết bị cứu hỏa/PCCC

– Các thiết bị hàng hải/ vật tư an toàn hàng hải

Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tậm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, thấu cảm được những nỗi lo và khó khăn mà các đội tàu hay gặp phải, đội ngũ của MARICO sẽ mang đến Quý khách hàng giải pháp tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí để đội tàu của Quý khách sẽ luôn trong trạng thái an toàn nhất. MARICO cam kết có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người MARICO đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty hôm nay.

tam-nhin-va-su-menh-marico

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

MARICO đặt cho mình sứ mệnh "Tạo ra một thế giới an toàn và thịnh vượng", với mục tiêu cốt lõi chính là mang lại sự an toàn đến mọi người và mang đến giải pháp tốt nhất đến Khách hàng.

doi-voi-khach-hang-marico

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

KHÁCH HÀNG CỦA MARICO

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm tốt nhất. Với sứ mệnh của mình, MARICO luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, và mang đến giải pháp tối ưu nhất.