GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Việt Nam là quốc gia có đường bờ biển trải dài từ Bắc đến Nam, nên vận chuyển bằng đường biển là một trong những thế mạnh để kết nối giao thương giữa các vùng miền với nhau, cũng như giữa nước ta với các nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới.

Với tiềm năng to lớn như vậy, nhưng công tác đảm bảo an toàn hàng hải cho tàu thuyền vẫn còn hạn chế, chưa có nhiều doanh nghiệp đứng ra hoạt động trong lĩnh vực này. Trước tình hình đó, năm 2005, công ty TNHH DV & TM Hàng hải MARI (MARICO) được thành lập, để cung ứng các thiết bị vật tư an toàn hàng hải, thiết bị cứu sinh cứu hỏa cho các đội tàu trong và ngoài nước.

Trải qua hơn 16 năm phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân viên khiêm tốn. Đến nay, MARICO đã khẳng định được chỗ đứng trong ngành và năng lực đáp ứng của mình khi là đại diện phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới: SECUMAR (Đức), LALIZAS (Hy Lạp), EVAL (Hy Lạp), RONGSHENG (Trung Quốc), GASCLIP (USA), HONEYWELL FENZY (Pháp), KOEHLER BRIGHTSTAR

Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tậm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, thấu cảm được những nỗi lo và khó khăn mà các đội tàu hay gặp phải, đội ngũ của MARICO sẽ tư vấn cho Quý khách hàng ĐÚNGĐỦ theo nhu cầu, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí để đội tàu của Quý khách sẽ luôn trong trạng thái an toàn nhất. MARICO cam kết có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách (kể cả những yêu cầu khắt khe và khó tính nhất).

SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Tạo ra một thế giới an toàn và thịnh vượng thông qua việc đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ an toàn bảo vệ con người và tài sản của họ trên mức mong đợi. 

  • Trở thành đơn vị cung cấp thiết bị & dịch vụ bảo dưỡng thiết bị an toàn Hàng hải uy tín số 1 Việt Nam (2024) và Đông Nam Á (2030).
  • 100% đội ngũ quản lý, nhân viên có tâm huyết và lành nghề – cống hiến và làm việc tại hệ thống công ty

CÁC GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỦA MARICO

MARICO sẽ nỗ lực hoàn thành trọng trách của một nhà cung cấp tốt đưa sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và dịch vụ tận tâm đến với khách hàng.

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI MARICO

Xác định nguồn nhân lực là một trong những yếu tố mang tính quyết định đến sự phát triển của công ty, MARICO luôn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ để nâng cao năng lực quản lý, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng và tạo ra những trải nghiệm cho nhân viên thông qua các hoạt động để họ có thể phục vụ khách hàng một cách trên mức mong đợi.

Với MARICO, nhân viên là TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT để thực hiện SỨ MỆNH mang đến AN TOÀN và THỊNH VƯỢNG cho Quý khách hàng.