MÁY DÒ KHÍ ĐỘC MULTI GASCLIP SIMPLE

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ ngay

Có thể nói sự ra đời của các loại máy dò khí độc đã mang đến những ứng dụng vượt bậc cho con người, nhất là những đối tượng phải thường xuyên tiếp xúc và làm việc ở môi trường nguy hiểm, tồn tại nhiều rủi ro. Trong số rất nhiều loại máy dò khí của nhiều thương hiệu khác nhau, với đặc tính ưu việt, máy dò khí độc Gasclip Simple đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, đơn vị. Kết cấu nhỏ gọn, hiệu năng hoạt động ổn định chính là những điểm mạnh mà sản phẩm này sở hữu.

Giới thiệu về máy dò khí độc Multi GasClip Simple

Ở các môi trường hạn hẹp, không gian kín hay các khu vực tiềm ẩn nhiều nguồn khí độc thì việc trang bị các sản phẩm máy dò khí là vô cùng cần thiết. Nếu môi trường tồn tại các khí độc như CO, H2S vượt quá ngưỡng tiêu chuẩn, hay tình trạng khí Oxy có nồng độ quá thấp hay quá cao,… đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người.

Hướng đến mục đích nâng cao tính an toàn cho người dùng khi làm việc ở các môi trường nói trên, máy đo nồng độ khí Multi Gas Clip Simple đã được nghiên cứu và cho ra mắt. Theo đó, thiết bị này có thể dò tìm, phát hiện được 1 cách chính xác, nhạy bén 4 loại khí như H2S, CO, Oxy, các khí dễ cháy LEL (chẳng hạn: CH4, ICH4,…).

Như vậy, dưới sự hỗ trợ của thiết bị tiện ích này, người dùng có thể cân nhắc, điều chỉnh cũng như có các biện pháp bảo vệ bản thân được tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của máy dò khí Multi Gas Clip Simple

Không phải ngẫu nhiên mà máy dò khí cầm tay Multi Gas Clip Simple lại nhận được nhiều đánh giá cao từ thị trường. Trên thực tế, sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, điển hình như:

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho ứng dụng

Thiết kế Multi GasClip Simple có dạng cầm tay nhỏ gọn. Vì thế, cực kỳ thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng, dò tìm và phát hiện khí.

Người dùng theo đó có thể mang theo bên mình trong quá trình làm việc, di chuyển mà không gây cảm giác quá vướng víu, nặng nề.

máy dò khí độc gasclip simple

Máy dò khí không cần sạc pin

Khác với những dòng máy khác trên thị trường, Multi Gas Clip Simple có thể hoạt động một cách ổn định mà không cần phải sạc pin hay bảo dưỡng. Cụ thể, sau khi kích hoạt máy, người dùng có thể sử dụng chúng liên tục trong 24 giờ, suốt 365 ngày và trong vòng 2 năm. Chính yếu tố này đã mang đến sự thuận tiện đáng kể trong quá trình sử dụng máy.

Như vậy, với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cần sử dụng máy dò khí liên tục thì có thể giảm chi phí Capex / Opex đáng kể theo số lượng đơn vị cần mua. Bởi, máy dò có thể được chuyển cho người trong ca tiếp theo sử dụng mà không cần phải tiêu tốn thời gian chờ đợi thiết bị sạc lại.

may do khi doc gasclip simple

Không cần hiệu chuẩn

Một trong những ưu thế vượt bậc, không thể không nhắc đến của của dòng máy Multi Gas Clip Simple này đó chính là người dùng không cần hiệu chuẩn sau mỗi lần sử dụng mà vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong quá trình đo, dò tìm khí.

Nhờ đặc điểm này, quá trình sử dụng máy có thể tiết kiệm đáng kể gas cũng như thời gian thử nghiệm.

Ứng dụng của sản phẩm máy dò khí độc Gasclip Simple

Sản phẩm hoạt động với cơ chế khuếch tán, nhờ đó mang lại hiệu năng vượt trội trong quá trình sử dụng. Theo đó, chỉ với 1 nút bấm, bạn có thể kích hoạt chế độ đo, dò tìm khí một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Trong trường hợp đo khí ở khu vực hầm hàng, nếu phát hiện khí độc, người dùng cần mở quạt thông gió hoặc cửa để không gian thông thoáng hơn. Sau một khoảng thời gian thì cần tiến hành đo lại.

Trong lĩnh vực hàng hải, máy dò khí độc Gasclip Simple được ứng dụng phổ biến trên các tàu biển thông thường, các tàu dầu, tàu gaz,… Ngoài ra, thiết bị còn được sử dụng trong nhà máy công nghiệp, ở các khu vực hầm hàng, nhà máy hóa chất, hầm mỏ…hướng đến đảm bảo an toàn lao động được tối ưu nhất.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật, máy dò khí Multi Gas Clip Simple hẳn sẽ là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho bất kỳ ai. Với những cá nhân, đơn vị thường xuyên hoạt động trong môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro, việc trang bị sản phẩm máy dò khí chuẩn chất lượng sẽ là biện pháp tối ưu để bạn chủ động bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro không mong muốn.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Hàng Hải MA RI

Địa chỉ: 183C/5P Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng – Kho HCM: 389 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7

Văn phòng – Kho Hải Phòng: KM2 +200 ĐìnhVũ, Đông Hải II, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: (028) 3636 1640 / 090 3000 231

Email: info@marico.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Show only reviews in Tiếng Việt (0)

Be the first to review “MÁY DÒ KHÍ ĐỘC MULTI GASCLIP SIMPLE”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Hàng Hải MA RI

Địa chỉ: 183C/5P Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng – Kho HCM: 389 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7

Văn phòng – Kho Hải Phòng: KM2 +200 ĐìnhVũ, Đông Hải II, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: (028) 3636 1640 / 090 3000 231

Email: info@marico.com.vn