SAILOR SP3520 Portable VHF GMDSS

Model: SP3520

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Liên hệ ngay

Được phê duyệt bởi GMDSS

GMDSS (Hệ Thống An Toàn Hàng Hải Toàn Cầu) là một hệ thống quốc tế nhằm đảm bảo an toàn cho tàu và thuyền trên biển thông qua việc cung cấp thông tin liên lạc khẩn cấp và an toàn. Khi một thiết bị hoặc hệ thống được phê duyệt bởi GMDSS, điều đó có nghĩa là thiết bị hoặc hệ thống đó đã được chứng nhận là phù hợp với các tiêu chuẩn và yêu cầu của GMDSS để sử dụng trong các tình huống an toàn hàng hải.

Thiết bị Radio cầm tay VHF GMDSS SAILOR SP3520 được phê duyệt để sử dụng như một phần của thiết bị GMDSS.

Tăng cường an toàn với bộ GMDSS SAILOR, bao gồm một thiết bị VHF cầm tay được phê duyệt, đồng thời đóng vai trò như một công cụ đáng tin cậy để cải thiện thông tin liên lạc hoạt động trên tàu của bạn.

Độ tin cậy

Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao của SAILOR, thiết bị radio cầm tay VHF GMDSS SAILOR SP3520 vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay, chống nước theo chuẩn IP67 và có màn hình lớn, rõ ràng.

Dù trên boong tàu, giữa biển động hay mưa lớn, bạn sẽ luôn nhận được thông điệp và với thiết kế bề mặt có rãnh đảm bảo rằng ngay cả khi đeo găng tay trong điều kiện ướt, bạn cũng không làm rơi thiết bị VHF này.

Hiệu suất di động

Với bộ phát thu mạnh mẽ, âm thanh xuất sắc, chế độ nghe kép (Dual Watch), chế độ nghe gấp ba (Tri Watch) và chức năng quét kênh, cùng với các kênh được lập trình bởi người dùng, thiết bị đảm bảo hoạt động hiệu suất cao bất kể ứng dụng nào.

Tính năng phù hợp với công việc của bạn và chắc hắn rằng tất cả các bên đều có thể nghe rõ ràng, ngay cả khi làm việc trong điều kiện gió mạnh và ồn ào, là yếu tố không thể thiếu của thiết bị cầm tay VHF GMDSS SAILOR SP3520.

Hoạt động đơn giản

Với các nút bấm và núm điều khiển lớn, giao diện thân thiện với người dùng và đèn nền màu đỏ để bảo vệ tầm nhìn ban đêm, việc sử dụng thiết bị cầm tay VHF GMDSS SAILOR SP3520 rất dễ dàng.

Dù bạn đang kéo cá hay bảo dưỡng một cầu cảng, việc tin tưởng vào thiết bị cầm tay VHF GMDSS SAILOR SP3520 sẽ giúp cải thiện an toàn và hiệu quả của bạn, cả ngày lẫn đêm.

Giải pháp linh hoạt

Phụ kiện chất lượng cao bao gồm cáp giao diện cho tai nghe PELTOR và phụ kiện SAVOX, cáp dịch vụ/lập trình, sạc đôi và túi đựng.

Kết nối thiết bị radio cầm tay VHF GMDSS SAILOR SP3520 của bạn với một loạt các phụ kiện quan trọng, cho phép hoạt động PTT và micrô loa, sạc hiệu quả và dễ dàng vận chuyển và lưu trữ.

Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Hàng Hải MA RI

Địa chỉ: 183C/5P Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng – Kho HCM: 389 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7

Văn phòng – Kho Hải Phòng: KM2 +200 ĐìnhVũ, Đông Hải II, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: (028) 3636 1640 / 090 3000 231

Email: info@marico.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Show only reviews in Tiếng Việt (0)

Be the first to review “SAILOR SP3520 Portable VHF GMDSS”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Hàng Hải MA RI

Địa chỉ: 183C/5P Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Văn phòng – Kho HCM: 389 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7

Văn phòng – Kho Hải Phòng: KM2 +200 ĐìnhVũ, Đông Hải II, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: (028) 3636 1640 / 090 3000 231

Email: info@marico.com.vn