MARICO I YEAR END PARTY 2023

quantriweb 2/02/2024

Trước thềm năm mới 2024, sau một năm dài miệt mài làm việc, GOTCO luôn có một sự kiện vô cùng đặc biệt và đáng mong đợi diễn ra hằng năm, đó là tiệc Year End Party. Đây là sự kiện để tất cả chúng ta cùng nhìn lại chặng đường cũ, những thành tựu mà chúng ta đã cùng xây dựng, những khó khăn chúng ta đã cùng nhau trải qua, đồng thời tri ân đến các cá nhân, tập thể nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm trong năm 2024.

Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo công ty, quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBNV GOTCO. Year End Party 2023 là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của GOTCO. Tại buổi tiệc tất niên, các thành viên GOTCO được “cháy” hết mình với những tiết mục sôi động, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng…Cùng với những hoạt động tập thể gắn kết, Đặng Phúc Công –  đại diện cho Ban Lãnh đạo công ty, đã truyền tải thông điệp đầy hứng khởi, tất cả mọi người cùng nhau đồng lòng, cố gắng phấn đấu một năm mới đầy nhiệt huyết phát triển và thành công.

Ban lãnh đạo (BOD) của công ty

Anh Đặng Phúc Công – Giám đốc công ty chia sẻ tại buổi tiệc

Đây còn là dịp để Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể CBNV lời tri ân chân thành với những cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung. Và cũng là động lực để các CBNV tiếp tục nỗ lực hết mình, phấn đấu đạt những thành tích tốt trong năm 2024 sắp đến.

Vinh danh nhân viên cống hiến 10 năm tại GOTCO

Vinh danh nhân viên cống hiến 5 năm tại GOTCO

Ban lãnh đạo vinh danh các cá nhân và tập thể phòng thu mua

Ban lãnh đạo vinh danh các cá nhân và tập thể phòng kỹ thuật

Ban lãnh đạo vinh danh các cá nhân và tập thể phòng kế toán

Ban lãnh đạo vinh danh các cá nhân và tập thể kinh doanh

Ban lãnh đạo vinh danh các cá nhân và tập thể phòng TT-TT-CN-HCNS

Gương mặt truyền cảm hứng 2024

Year End Party tạo ra một không gian ấm cúng, tại đó tất cả nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty cùng hòa mình vào bữa tiệc cuối năm không thể tuyệt vời hơn. Xuyên suốt chương trình là hàng loạt tiết mục văn nghệ hấp dẫn được trình diễn và các trò chơi hấp dẫn.

Tiết mục “Chuyện cũ bỏ qua” liên phòng ban

Game show lô tô

“Year end Party” khép lại trong không khí hân hoan, háo hức đón chào một mùa xuân Giáp Thìn đang đến gần. Ban lãnh đạo cũng không quên gửi lời chúc năm mới 2024 thành công và hạnh phúc đến tập thể Quý đối tác, khách hàng, CBCNV cùng toàn thể gia đình.