ÁO PHAO TỰ THỔI SECUMAR, BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

quantriweb 8/02/2023

Áo phao tự thổi SECUMAR được thiết kế chuyên nghiệp bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, áo phao thương hiệu SECUMAR đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng các yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách. Sản phẩm đã và đang trở thành trang bị hữu ích cho các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tàu biển, hàng hải.

Thương hiệu SECUMAR

Thương hiệu SECUMAR sản xuất và bán thiết bị cứu hộ trong hơn 60 năm. Và đạt được vị trí dẫn đầu toàn cầu trong ngành.

Công ty được chứng nhận ISO:9001 hiện có một đội gồm 100 chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. Với triết lý của công ty, SECUMAR liên tục thiết kế các giải pháp phù hợp trong lĩnh vực công nghệ thiết bị cứu hộ cũng tương thích với các hệ thống khác, để có thể đáp ứng các yêu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng về bảo vệ an toàn tính mạng trong mọi tình huống.

Tại Việt Nam, MARICO là đối tác chính hãng, hợp tác dài hạn của thương hiệu SECUMAR. Không chỉ dừng lại ở việc hợp tác kinh doanh, mà cả 2 công ty đều có chung một tầm nhìn và giá trị về sự an toàn của Quý khách hàng. MARICO tự hào là doanh nghiệp với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn hàng hải cũng như một trong những thương hiệu có uy tín bậc nhất trong ngành.

life-jacket-secumar

life-jacket-secumar

Áo phao tự thổi SECUMAR

Tất cả các mã sản phẩm “Áo phao tự thổi SECUMAR” được phân phối chính hãng tại MARICO.

Việc ưu tiên áp dụng khoa học – công nghệ vào các ứng dụng thiết kế sản phẩm, SECUMAR đã là một trong những thương hiệu được đánh giá cao bởi Khách hàng và chuyên gia trong ngành.

Các sản phẩm áo phao thương hiệu SECUMAR đều được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, đồng thời có thể chịu được lực va đập cơ học chính là điểm mạnh hàng đầu của sản phẩm này. Nhờ sử dụng chất liệu cao cấp, sản phẩm cho khả năng chống mài mòi hiệu quả, không bị tác động hay ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố như tia tử ngoại, độ ẩm hay nhiệt độ môi trường ngoài,…

Ngoài ra, áo phao tự thổi SECUMAR còn phù hợp với tất cả mọi người sử dụng. Từ đó, thể hiện được trách nhiệm của một thương hiệu với hơn 60 năm trong ngành – Mang lại sự an toàn đến với tất cả mọi người.

Ứng dụng của áo phao tự thổi SECUMAR

Nhờ thiết kế chuyên dụng cùng khả năng chịu lực lớn, được chứng nhận bởi đơn vị uy tín trong ngành, các sản phẩm áo phao tự thổi SECUMAR đã và đang chính là những người bạn đồng hành trong các chuyến đi ngoài khơi của khách hàng. Và đặc biệt phổ biến ở các hoạt động công tác cứu sinh,…

Với các công việc trên môi trường với nhiều tiềm ẩn rủi ro như biển, việc giữ an toàn tính mạng là điều bắt buộc phải có. Nhưng không có bất kỳ một hạn chế rủi ro nào có thể lên đến 100%. Tuy nhiên, với các sản phẩm áo phao SECUMAR do MARICO cung cấp đã đạt gần đến con số hạn chế rủi ro 100%. Đây được xem là một công cụ bảo hộ đắc lực, và giúp bảo vệ sự an toàn của bạn tốt nhất.

ao-phao-secumar

ao-phao-secumar

Những lưu ý khi sử dụng áo phao tự thổi SECUMAR

Để đảm bảo áo phao cho khả năng sử dụng theo đúng thông số kỹ thuật từ hãng, cần lưu ý:

     –  Giới hạn nhiệt độ bảo quản tốt nhất của áo phao dao động trong ngưỡng từ –54 độ C đến +70 độ C.

     –  Giới hạn nhiệt độ để ứng dụng áo phao tốt nhất trong khoảng –10 độ C đến +70 độ C.

Hướng dẫn sử dụng áo phao tự thổi SECUMAR

Mặc áo phao: Áo phao tự thổi Secumar được mặc giống như áo phao thông thường. Áo phao được thiết kế một khóa inox phía trước để áo có thể ôm sát vào người khi sử dụng.

Chế độ tư kích hoạt: Áo phao được tự động bơm phồng khi ngâm vào nước nhờ hệ thống kích hoạt chai khí nén CO2 được trang bị sẵn.

Hướng dẫn kích hoạt thủ công: giật dây kết nối với chai khí nén CO2, áo phao sẽ tự bơm phồng do chai khí nén bị chọc thủng.

Làm phồng áo phao bằng ống thổi: Tất cả các áo phao tự thổi luôn có một ống thổi bằng miệng để dự phòng nằm ngay phía đầu áo phao. Trong trường hợp các thiết bị tự động không hoạt động (ví dụ như chai khí nén đã sử dụng và không được thay thế) sau đó bạn có thể thổi phồng áo phao bằng cách thổi vào ống này.

ao-phao-tu-thoi-secumar

ao-phao-tu-thoi-secumar

> Liên hệ đến MARICO để nhận báo giá và được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7

GỌI NGAY: 0903.000.231