Tự hào là thương hiệu tiên phong #1 trong lĩnh vực an toàn hàng hải

quantriweb 8/11/2022

MARICO là công ty tiên phong trong lĩnh vực hàng hải, cung cấp các sản phẩm/thiết bị vật tư an toàn hàng hải và hệ thống PCCC. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hàng hải hiện nay. Với tôn chỉ hoạt động “Tạo ra một thế giới an toàn và thịnh vượng”, MARICO đã, đang và sẽ tiếp tục “chinh phục” hàng nghìn tổ chức/doanh nghiệp bằng những sản phẩm mang lại giá trị cao, chất lượng tuyệt đối và giá cả hợp lý.

Trong suốt 17 năm hoạt động, chúng tôi đã có một vị trí riêng, được các cá nhân, tổ chức lựa chọn. Vậy lý do gì, MARICO lại được các tổ chức/doanh nghiệp tin tưởng như vậy? Câu trả lời chính là những ưu điểm và khác biệt tuyệt vời sau đây:

Tiết kiệm 30% chi phí và thời gian

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm/thiết bị vật tư an toàn hàng hải và PCCC, MARICO muốn hướng đến là một nơi để khách hàng đặt niềm tin, mang đến mọi khách hàng một giải pháp tối ưu nhất. Vừa đảm bảo sự an toàn đến Quý khách hàng trong quá trình làm việc, vừa góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian lên đến 30%.

MARICO mong muốn mối quan hệ hợp tác “Win-Win” – đôi bên cùng có lợi, giữ khách hàng và MARICO. Vì vậy, MARICO xin được cảm kết sẽ giúp tổ chức/doanh nghiệp tiết kiệm 30% chi phí và thời gian khi hợp tác từ 2 năm.

 

Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định

Nếu như đa số các đơn vị cung cấp sản phẩm/thiết bị vật tư an toàn hàng hải và hệ thống PCCC đều chạy theo doanh số, thì MARICO lại đi theo một con đường khác. Chúng tôi chú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi trước khi là một nhà cung cấp, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, từ đó đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Vì giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn hướng đến là phát triển thương hiệu bền vững. Cho nên, khi cung cấp bất kỳ sản phẩm nào, kể cả sản phẩm có chi phí thấp nhất, MARICO vẫn luôn nỗ lực mang đến khách hàng một trải nghiệm ấn tượng nhất. Chúng tôi tin rằng với những giá trị mà mình đang theo đuổi, chắc chắn sẽ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Bảo hành 1:1

Nhằm mang đến sự an tâm nhất khi khách hàng hợp tác với MARICO, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành 1:1 đối với tất cả các sản phẩm nhập khẩu mà chúng tôi cung cấp. Với hàng loạt các sản phẩm uy tín, chất lượng và được kiểm định/đánh giá tại các quốc gia hàng đầu về lĩnh vực trên thế giới, MARICO tự hào là thương hiệu đại diện tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm này. Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần đảm bảo sự an toàn khi thực hiện công tác trong môi trường việc.

Năng lực hoạt động

Với 10.000+ sản phẩm và 800+ dịch vụ đã được chúng tôi cung cấp đến các tổ chức/doanh nghiệp và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng, MARICO có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các yêu cầu của Khách hàng. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm/ thiết bị an toàn hàng hải và PCCC như: Xuồng cứu sinh, Phao tự thổi, Phao tròn, Quần áo cứu hộ, Áo phao, Thiết bị thở, Máy dò khí, Dây buộc tàu, Đèn pin hàng hải, Bình chữa cháy, và tất cả các thiết bị trong buồng lái,… Nhờ việc cung cấp sản phẩm phong phú, đa dạng, chúng tôi đáp ứng gần như mọi yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân lực tài năng, có kinh nghiệm chuyên sâu

Với gần 100 nhân viên được phân bổ và đánh giá dựa theo năng lực cá nhân của mỗi người, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn nhân lực để thực hiện bất kỳ dự án nào theo yêu cầu của khách hàng.

Các chuyên viên/kỹ thuật viên của MARICO đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Do đó mà đội ngũ nhân sự của MARICO đảm bảo về mặt chất lượng. Mang đến khách hách sự hài long tuyệt đối.

Giá cả phù hợp

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm vượt trội, song MARICO vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí phù hợp sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thực sự. Chính vì vậy, trên cơ sở hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm/thiết bị vật tư an toàn hàng hải và PCCC phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng.

Hai yếu tố quan trọng được MARICO luôn luôn đặt hàng đầu chính là chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng. Có thể các sản phẩm của chúng tôi không rẻ nhất, nhưng chắc chắn là hợp lý nhất hiện nay.