MARICO – Đại diện độc quyền phân phối chính hãng UNIMARINE tại Việt Nam

quantriweb 15/07/2023

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành hàng hải, MARICO đã khẳng định được vị thế của mình là đối tác tin cậy cho các đội tàu trong và ngoài nước. Với cam kết chất lượng và sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ, MARICO chính thức trở thành đại diện độc quyền phân phối chính hãng của UNIMARINE GROUP –  Một tập đoàn lớn đa quốc gia với những sản phẩm chủ lực như hóa chất, dầu khí và nhiên liệu.

Sự hợp tác đã đánh dấu một cột mốc quan trọng, mở ra những phát triển mới cho MARICO và UNIMARINE trên hành trình cùng nhau hướng đến sự thịnh vượng cho ngành hàng hải

Tìm hiểu về MARICO và UNIMARINE

MARICO – Công ty tiên phong trong lĩnh vực hàng hải, cung cấp các sản phẩm/thiết bị vật tư an toàn hàng hải và hệ thống PCCC. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải, MARICO đã chứng minh đến Khách hàng về sự uy tín cũng như chất lượng  khi là hân hạnh hợp tác với các đội tàu lớn: VINAFCO, VISICO, VOSCO,….

MARICO hân hạnh trở thành đại lý, đại diện độc quyền phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới như SECUMAR (Đức), LALIZAS (Hy Lạp), EVAL (Hy Lạp), RONGSHENG (Trung Quốc), GASCLIP (USA), HONEYWELL FENZY (Pháp), KOEHLER BRIGHTSTAR và nhiều thương hiệu khác. Điều này minh chứng cho sự cam kết của MARICO đối với chất lượng và năng lực đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách hàng.

Tập đoàn UNIMARINE là một doanh nghiệp Hóa chất Hàng hải được thành lập từ năm 1974, thành lập công ty TNHH Dịch Vụ UNIMARINE (JG Enterprises Ltd.) vào tháng 4 năm 1988. Hiện đang có mặt tại 45 quốc gia trên thế giới, UNIMARINE sở hữu 2 cơ sở sản xuất tại Dubai và Tây Ban Nha, cùng với 4 chi nhánh tại Cộng Hòa Síp, Hy Lạp, Tây Ban Nha và UAE và các đại lý phân phối độc quyền tại các quốc gia trên thế giới.

UNIMARINE đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực hóa chất và khí biển với hơn 45 năm kinh nghiệm. UNIMARINE cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và được chứng nhận bởi IMO và ISO 9001:2015. Đội ngũ chuyên gia của UNIMARINE liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho các hoạt động hàng hải.

Nhờ mô hình hoạt động tinh gọn và hiệu quả, UNIMARINE hiện đang cung cấp 5 danh mục sản phẩm chính, bao gồm:

  • Hoá chất và bộ kit test
  • Sản phẩm tẩy rửa
  • Chất, khí làm lạnh
  • Thiết bị hàn, hoá chất dầu khí ngoài khơi
  • Sản phẩm chống ô nhiễm.

MARICO trở thành đại diện độc quyền phân phối chính hãng của UNIMARINE tại Việt Nam

MARICO tro thanh dai dien doc quyen phan phoi chinh hãng UNIMARINE tai Viet Nam

MARICO tro thanh dai dien doc quyen phan phoi chinh hang UNIMARINE tai Viet Nam

MARICO tiếp tục củng cố vị thế của mình trong ngành hàng hải chính thức trở thành đại diện độc quyền phân phối  các sản phẩm chính hãng của UNIMARINE – Một trong những tập đoàn thuộc top đầu ngành hóa chất hàng hải trên thế giới.

Những đặc quyền khi Khách hàng mua  hóa chất UNIMARINE tại MARICO:

  • Hoàn tiền 100% nếu Quý Khách hàng sử dụng sản phẩm không đạt chất lượng.
  • MARICO sẵn sàng cung cấp cho bạn các sản phẩm hóa chất với thương hiệu đến từ UNIMARINE – Một trong những thương hiệu top đầu vềngành hóa chất hàng hải
  • Với các xưởng sản xuất được phân bổ trên khắp thế giới, việc này đã giúp cho giá thành sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn.
  • Dịch vụ tư vấn 24/7 và đúng theo nhu cầu của Khách hàng.

Với việc trở thành đại diện độc quyền phân phối chính hãng của UNIMARINE cũng góp phần đẩy mạnh phát triển lĩnh vực hàng hải tại Việt Nam. Đánh dấu bước tiến mới trong việc tạo ra những trải nghiệm vượt trội, giải pháp phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Đồng thời, việc hợp tác giữa MARICO và UNIMARINE còn mở ra nhiều cơ hội cho cả hai đơn vị trong phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, nâng cao giá trị cho Khách hàng.